35วีคลูกโก่งตัวบ่อยมาก ปกติใหมที่ลูกโก่งตัวบ่อย

ปกติใหมที่ลูกโก่งตัวบ่อย เเล้วเจ็บ บริเวรสะดือด้วย ปกติใหมคะ เจ็บมากกก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้โก่งบ่อยมาก ไม่เจ็บแต่จุกและปวดฉี่ตลอดค่ะ

4mo ago

โก่งเเบบสุดๆ เเบบไม่เกรงใจ เจ็บมากก