สอบถามแม่ๆเรื่องแพมเพิส หน่อยจ้า

ปกติใส่แพมเพิสให้ลูกตั้งแต่แรกเกิดเลยไหมคะ ถ้าใส่ใช้ของยี่ห้ออะไรกันบ้าง😀

2 ตอบกลับ

NewBorn sizeไม่ต้องตุนเยอะนะคะคุณแม่ ลองเลือกแพ็คเล็กมาให้น้องใส่ก่อนเพื่อดูว่าน้องแพ้ไหมก็ได้นะคะ ส่วนตัวครั้งแรกเลือกMamyPokoค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ🙏🙏เดี่ยวจะซื้อห่อเล็กๆมาลองก่อน😀😀

Baby love สำหรับเด็กแรกเกิดค่า

3y ago

ว่าจะใช้เบบ้เลิฟเหมือนกันจ้า