ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติใช้สิทธิ์30บาท แต่ตอนนี้ทำงานทางโรงงานมีประกันสังคมให้ ส่งประกันสังคมไป2งวดแร้ว ตอนคลอดเราจะได้สิทธิ์อะไรบ้างคะคลอดประมาณเดือนกรกฏาคมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่ง6เดือนขึ้นไปถึงจะได้นะคะลองเทียบดูว่าเราจะได้เท่าไหร่ตามฐานเงินเดือนแต่ตอนคลอดต้องสำรองจ่ายอยู่ดีค่อยไปเบิกไม่เกินอาทิตย์เงินเข้า