ช่วยแนะนำครีมของน้องแรกเกิดหน่อยค่ะ

ปกติใช้จอห์นสันตัวนี้ มีแม่ๆท่านไหนอยากแนะนำตัวอื่นบ้างมั้ยคะ เพราะปกติจะไม่ใช้แป้งกับน้องแรกเกิดเลยค่ะ 🥰#ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

ช่วยแนะนำครีมของน้องแรกเกิดหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ชอบที่อ่อนโยนมากๆ เราแนะนำน้ำมันมะพร้าว, ครีม Ezerra กับ Eucerin omega ค่ะ ปราศจากน้ำหอม และสารที่กระตุ้นให้ระคายเคืองด้วยค่ะ