ย้ายคลีนิกไปโรงพยาบาล

ปกติใช้ ปกส.ที่โรงบาลเอกชน แต่จะฝากท้องและคลอดที่โรงบาลรัฐเลยทำเรื่องย้าย ระหว่างรอ ปกส.อนุมัติเราเลยไปฝากท้องที่คลีนิกเพราะอยากได้ยาบำรุงและยาแก้แพ้มาก่อน ตอนนี้ปกส. อนุมัติแล้ว เราสามารถเอาสมุดชมพูไปหาหมอที่โรงบาลรัฐได้เลยมั้ยคะ ต้องบอกกับหมอทางคลีนิกก่อนมั้ย ตอนนี้ท้อง 13 วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำให้คุณแม่โทรสอบถามแผนกประชาสัมพันธ์ รพ. เลยค่ะ ได้คำตอบชัวร์ที่สุดแล้ว

5y ago

พยายามโทรเพท่อสอบถามแล้ว ไม่ต่อยรับสายค่ะ ถ้าจะลางานไปก็ไม่อยากลา