พ่อเข้าห้องคลอดดด้วยได้ไหม

ปกติโรงพยาบาลรัฐตอนคลอดให้คุณพ่อเข้าไปให้กำลังใจด้วยได้ไหมคะ หรือต้องรอหน้าห้องคลอด อยากมีโมเม้นสามียืนเฝ้าข้างๆ

13 ตอบกลับ

รพ.เอกชนที่เราไปทำคลอดท้องแรก ก็ไม่ให้พ่อเข้าแล้วนะคะเดี๋ยวนี้ เขาให้คลอดเสร็จเรียบร้อย ถึงให้พ่อเข้ามาอยู่เพื่อนเราที่ห้องพักฟื้นค่ะ เหตุผลนอกเหนือจากโควิด คือ เขาบอกว่า เคยให้เข้ามาแล้วต้องมาคอยดูแลพ่อด้วย พ่อบางคนเป็นลมไปอีก วุ่นวายมากแม่😆😆😆

โมเม้นพ่อเฝ้าข้างๆ ต้อง รพ เอกชนค่ะ รพ รัฐ ส่งได้หน้าลิฟต์ที่จะไปห้องผ่าตัดหรือหน้าห้องรอคลอดค่ะ เจอกันอีกทีหลังคลอดเลย

2y ago

ของเรามีช่วงไห้พ่อเขาไปค่ะ จะเข้าไม่นานประมาน5-10 นาที ห้องรอคลอดค่ะ แต่ห้องคลอดหมอจะถามคุนพ่อว่าเข้าไปไหม ตอนแรกพ่อบอกเขา แต่พ่อบอกเหนเมียคลอดเหนแต่หัวลูกโพล่ออกมาคุนพ่อบอกไม่ไหวจะร้องให้ เลยเดินออก รพ.รัฐค่ะ

น่าจะแล้วแต่ที่นะคะบ้านนี้ตอนท้องแรก เห็นเวลาคลอดแล้วใครเบ่งไม่ออกเค้าจะให้สามีเข้าไปได้ แต่ช่วงนี้โควิดน่าจะไม่ได้แล้ว

ตอนนี้ไม่ต้องรอคลอดอ่ะค่ะ แค่ห้องอัลตร้าซาว ยังห้ามพ่อเข้าแล้วเลย รพ.รัฐอ่ะ

โรงพยาบาลเอกชนบางที่ตอนนี้ด้วยสถานการณ์โควิดก็ไม่ได้ให้คุณพ่อเข้าเหมือนกัน

บ้านนี้ขนาดเจ็บท้องรอคลอด ยังไม่ให้พ่อเข้าเฝ้าเลยค่ะ

ต้องไปเอกชน จ้า รพ รัฐ หมดสิทธิ์ แม่ลุยเดี่ยวจ้า

จ.เราสามีไม่แม้แต่จะได้เหยียบเข้าห้องรอคลอดเลยค่ะ

โรงพยาบาลรัฐเข้าได้แค่แม่คะพ่อรอหลังคลอด

ไม่ได้ค่ะ เข้าได้แค่เอกชน