สอบถามเเม่ๆ

ปกติโรงบาลรัฐจะซาวประมาณกี่รอบค่ะบ้านนี้พึ่งรอบเดียวเองค่ะ เพศก็ยังไม่รุ้เลย

14 ตอบกลับ

เราเคยฝากโรงพยาบาลรัฐ 8wถึง19w ก็อันตราซาว3ครั้งแล้วนะคะ ล่าสุดตอน19w คุณหมอบอกเพศด้วยคะ ตรงกับที่คลีนิคด้วย แต่หลังจากนั้นเราย้ายมามาคลีนิคเพราะมันต้องรอนานแฟนไม่สะดวก

แล้วแต่รพ.มั่งคะแม่บ้านนี้ ได้ซาวไปแค่รอบเดียวตอน19wวีค รู้เพศอย่างเดียวเพราะน้องโชว์ แล้วตอนนี้36wก็ไม่ได้ซาวอีกเลยค่ะมีแค่ฟังเสียงหัวใจน้องกลับหัวแล้วรึยัง

จะซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดค่ะ บางครั้งก็ไม่ได้ซาวด์ค่ะ เพราะจะตรวจเเค่ว่าน้องอยู่ท่าไหน หัวใจเต้นผิดปกติมั้ย เเค่นั้นค่ะ

1y ago

อ่อค่ะ รอบเเรกโดนซาวตอน19wตอนนี้30wเเล้วยังไม่ไก้ซาวเลยเพศก็ยังไม่รุ้เลยค่ะ รอลุ่นทุกเดือนเลย

ถ้าซาวด์เห็นรูปน้องเราได้ทำมา2ครั้งคะ แต่จะฟังหัวใจน้องกับวัดขนาดมดลูกทุกครั้งที่มาตามนัดหมอคะ เท่าที่เราเจอนะคะ

บ้านนี้ไปทุกรอบไม่เคยซาวด์ให้เลยค่ะ ฝากครั้งแรกซาวด์ให้ ตอนนี้ 34+2 แล้วยังไม่ซาวให้เลยค่ะ เลยไปอาศัยคลีนิค

บ้านนี้32+2w ซาวด์ตอนแรกที่ฝากครรภ์กับตอน20w ดูความสมบูรณ์ของน้องแค่นั้น บ้านนี้เลยไปซาวด์ที่คลินิคเอาเองค่ะ

ของเรานัดวันที่30นี้รอบ2ค่ะ ดูพัฒนาการน้อง ส่วนนัดทุกเดือนคือฟังหัวใจวัดขนาดท้อง เช็คน้ำตาลแค่นั้นเองค่ะ

ซาวทุกครั้งที่หมอนัดค่ะบางทีได้ฟังเสียงหัวใจด้วย น่าจะแล้วแต่ รพ.มั้งคะ

ครรภ์ปกติซาว3รอบค่ะ ไม่รู้เพศด้วย แม่ต้องไปคลีนิคเอง😂

1y ago

แล้วแต่ที่ค่ะ 400-1000 เราไปซาว2มิติที่นึง400ที่นึง600ค่ะ

ที่บ้านเราจะได้ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ