ฟังผลเลือดตอนฝากครรภ์

ปกติแล้วไปฝากครรภ์ครั้งแรกประมาณกี่วันหมอจะนัดฟังผลเลือดที่เราโดนเจาะไปคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าถ้าผิดปกติหมอจะโทรมาภายใน 7 วันค่ะ ถ้าหมอไม่โทรค่อยมาฟังผลตอนที่หมอนัดรอบหน้าเลยค่ะแม่

บ้านนี้1วันหลังเจาะหมอนัดฟังผลเลือดกับซาวด์ดูค่ะ😊

เราอยู่ รพ.ต่างจังหวัด ฟังผลหลังเจาะไป 1 สัปดาห์นะคะ

ทางนี้ภายใน1สัปดาห์ค่ะ

7วันค่ะ