แม่ๆคลอดตอนกี่วีคกันค้ะ

ปกติแล้วแม่ๆท้อง จะมีอาการปวดท้องคลอดกันเป็นแบบไหนบ้างค่ะ คลอดกันตอนกี่วีค แม่บ้านนี้ท้องแรก แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ🤰🏼🤰🏼

1 ตอบกลับ

คลอดตอน 39+4ไม่ปวดเลยค่ะ น้ำคร่ำแตกตอนเช้า รอทั้งวันปากมดลูกก็ไม่เปิด เลยผ่าฉุกเฉินตอนกลางคืน