ท้อง7เดือน ทานไซรัปหญ้าหวานชาไทยผสมกับนมได้ไหมคะ

ปกติแล้วแม่ติดหวานมากค่ะ ทานชาไทยทานโอวัลตินเย็นเกือบทุกวัน เลยอยากจะสอบถามแม่ๆท่านอื่น มีใครทานไซรัปหญ้าหวานไหมคะ หรือคนท้องสามารถทานได้ไหม จะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่เบานิดนึงระวังจะเป็นโรคเบาหวาน