ขอคำปรึกษาคะ

ปกติแล้วเป็นคนประจำเดือนมาตรงสม่ำเสมอ แต่รอบเดือนของกันยายนยังไม่มา และได้ไปมีเพศสัมพันธ์วันที่17แต่ไม่ได้ป้องกัน และหลังจากนั้นประจำเดือนก็ขาดมา11วัน จนวันที่28กันยายน มีเลือดออกกะปริปกระปรอย และสีจางมาก เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่คุมกำเนิดด้วยวิธีไหนคะ

ต้องตรวจค่ะ ถึงจะรู้