มีเรื่องสงสัยค่ะ??

ปกติแล้วเด็กจะกลับหัวตอนกี่เดือนคะแอบกังวลเพราะไม่อยากผ่ากลัวแผลจะหายช้าค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ??

1 ตอบกลับ

ของเราอยู่ท่าหัวตั้งแต่32วีคค่ะ บางคนก็36วีค หรือบางคนก็มากลับหัวตอนก่อนคลอดแค่2ชม.เองค่ะ ไม่มีอะไรแน่นอน เดี๋ยวครบ38วีคหมอจะอัลตร้าซาวดูท่าเด็กอีกรอบค่ะ