เจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะ

ปกติแล้วเจ็บท้องเตือนจะเจ็บบริเวณใหนคะ แม่ๆเริ่มเจ็บกันตอนกี่วีคคะ ตอนนี้เรา35วีคค่ะ เริ่มมีเจ็บๆคลายๆ แต่ไม่ทราบว่าแบบนี้ใช่รึเปล่า หรือแค่มดลูกขยายตัวปกติ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนมันจะปวดท้องเหมือนจะคลอดแหละค่ะ แต่ปวดไม่มากเท่าไหร่ ปวดแปปๆก็หายไปจะเป็นทุกๆชม.ค่ะ