ทารก

ปกติแล้วลูกหนึ่งขวบ....ถ่ายวันหนึ่งกี่รอบค่ะลูกบ้านถ่ายวันล่ะ3-4รอบแต่ถ่ายไม่เยอะนะปกติมั้ยหรือต้องเปลื่ยนนมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้าถ่ายปกติ วันละรอบค่ะ วันไหนกินจุ 2 รอบ วันไหนอาหารไม่ถูกน้องอาจ 3 รอบ น้องเด็กนมแม่นะคะ ช่วงนี้กำลังเสริม นม uht ก็ยังถ่ายแค่ครั้งเดียวค่ะ