ลูกดิ้น

ปกติแล้วลูกดิ้นจริงจังตอนกี่วีคค่ะตอนนี้20วีคค่ะ?เป็นแค่ตอดๆ

14 ตอบกลับ

จริงๆจังๆเลย สำหรับเราคือ6เดือนค่ะ ตอนนี้30wแล้วเรียกว่าน้องเตะ น้องคึกคักมากเป็นพิเศษ ไม่รู้8เดือนจะขนาดไหน

บ้านนี้18wบางครั้งเหมือนถีบ สะดุ้งทั้งเเม่เลยค่ะ แล้วเเต่ความหนาของหน้าท้องเเต่ละคนนะคะ 😁

ประมาณ 27w ค่ะน้องจะดิ้นสม่ำเสมอหมอจะให้นับลูกดิ้นประมาณนี้ค่ะ

บ้านนี้ชัดตอน21วีคคะ ทั้งวันเลย ขยันดิ้น ดิ้นเก่งมากๆๆ😂😂

ลูกจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wคะ​ บ้านนี้23w5dดิ้นเก่งมากๆ

เเม่บ้านนี้19สัปดาห์​ก็ดิ้น​เเล้วค่ะ

บ้านนี้23วิกค้ะ ดิ้นเก่งมากค้ะ

ดิ้นชัดเจนมากขึ้นตอน 24w ค่ะ

บ้านนี้20วีค กระตุกเก่งจ้า

บ้านนี้20wดิ้นเก่งมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้ตอดตั้งแต่18วีคค่ะลูกสึกดิ้นนี้ยังไม่เท่าไรค่ะปกติอยู่ใช่ไหมค่ะแอบกังวนนิดๆค่ะ