ท้องแตกลายตอนกี่เดือนกันคะ

ปกติแล้วท้องแรกแม่ๆท้องแตกกันไหม ถ้าแตกแตกกันเดือนไหน ใช้อะไรทาบ้างค่า ทางนี้ไม่เคยทาอะไรเลย ตอนนี้7เดือนแล้วแต่ยังไม่แตก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แตกช่วง 7-8 เดือนนี่แหละค่ะตอนท้อง บำรุงทุกอย่างไม่รอดค่ะ ท้องใหญ่ไวมากกกก ไตรมาส 3

บ้านนี้28wยังไม่แตกเลยค่ะใช้ว่านหางจระเข้ค่ะ