สอบถามแม่ๆท้องแรกที่คลอดแล้วหน่อยจ้า

ปกติแล้วท้องแรกคลอดตอนกี่สัปดาห์กันค่ะ บ้านนี้ 38+3 แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการใดๆเลย นอกจากท้องแข็งน้องโก่งตัวบ่อยปวดจิมิค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+1 ค่ะ ก่อนนอนลองนั่งท่าผีเสื้อเห็นเขาว่าจะทำให้คลอดง่าย ตกเที่ยงคืนมามีมูกเลือด ไปหาหมอปากมดลูกเปิด 3 เซนฯ น้องคลอดวันต่อมาเลยค่ะ คลอดธรรมชาติ 😂

9mo ago

หนูกะทำยั้นตอนนี้39+5เงียบกริบ

บ้านนี้40วีคแล้วก็ไม่มีวี่แวว คุณหมอนัดกระตุ้น ผ่านไปสองวัน หมอเลยให้ผ่าเพื่อความปลอดภัยของทั้งแม่และเด็กค่ะ ตอนนี้น้องได้10วันแล้วค่ะ

38W 3D เหมือนกันค่ะ มูกเลือดออกเมื่อวาน วันนี้มาเท้าหายบวมแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ เตรียมพร้อมมากๆ

9mo ago

บ้านนี้ก้พร้อมอยากจะแตกแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะเเม่บ้านนี้38+5 อยากเเตกเเล้วเหมือนกันค่ะ น้องไม่ยอมออกมาสักที🥹

9mo ago

บ้านนี้ก็รอแตกเช่นกันค่ะ อยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆแล้ว

38วีคเหมือนกันเลย..คุณแม่ได้ตรวจภายในและกระตุ้นกันมั้ยคะ

9mo ago

ไม่เลยจ้า รอมีอาการอย่างเดียวเลย

อาการเดียวกันเลยค่ะแต่ทางนี้37+2คนแรกคลอด36+4แต่คนนี้เงียบ😄😄

9mo ago

จริงค่ะแข็งบ่อยมากแข็งแต่ละทีปวดจนเยี่ยวจะแตก🤣

บ้านนี้คลอด37+3ค่ะนั่งท่าผีเสื้อบ่อยแล้วก็ให้พ่อตาม😂

9mo ago

บ้านนี้ก็นั่งเช่นกันค่ะ แต่สงสัยคงต้องให้พ่อช่วยตามแล้วมั้ง🤣🤣

38วีคเหมือนกันค่ะยังไม่แตกอยากแตกละอึดอัด

9mo ago

จิงค่ะ บ้านนี้ก็อึดอัดได้แต่รออย่างเดียวเลย

38วีค ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

9mo ago

อิแม่บ้านนี้ใจจิขาดแย้วว

เหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

9mo ago

เช่นกันนะคะ