สอบถามแม่ๆท้องที่2

ปกติแล้วท้องที่2ของแม่ๆออกกันตอนช่วงประมาณกี่วีคหรอคะ ตอนท้องคนแรกมีพุงหมาน้อยติดมาด้วย พอมาท้องที่2 จะเข้า18w แล้ว แต่ท้องยังเหมือนคนอ้วนปกติอยู่เลยค่ะ เลยแอบกังวลนิดหน่อย 🥹

สอบถามแม่ๆท้องที่2
1 ตอบกลับ

ของเราท้องสองออก 7 เดือนค่ะ ถึงเหมือนคนท้องขึ้นมา

2mo ago

น้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ พอเข้าเดือนที่ 7 พุงเริ่มออกล่ะเพราะน้องตัวโตขึ้นเยอะ