นัดคลอด 22 พฤษภาคมนี้

ปกติแล้วถ้าเราไม่มีอาการปวดท้อง หมอจะให้เราคลอดตามกำหนด 40 wเป๊ะเลยไหมคะ หรือก่อนหลังยังไง ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะกำหนด 10 พค นี้แต่ยังไม่คลอด ไม่มีอาการเจ็บเตือน อะไรเลย

5y ago

เหมือนกันเลยคะ อยากลองขอดูแต่ไม่รู้จะได้ไหม