ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

กำหนด25พฤษภาคมนี้ ยังไม่มีอาการอะไรเลย หมอเค้าจะเร่งหรือทำอะไรมั้ยคะ อยากแตกแย่แล้ว🥹#ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ตามค่ะกำหนด25เหมือนกันจร้25หมอนัดค่ะเมื่อคือนก้ไปรพ​ มดลุกเปิดนิดเดียวหมอไห้กลับแต่ท้องแขงบ่อยมาก

ของเรากำหนดคลอด23พ.ค.หมอนัดกระตุ้นคลอดวันที่29พ.ค.อยากคลอดจะแย่แร้ว

11mo ago

บ้านนี้รอจนท้อเเล้วคะ

ของเรา24นี้ ไม่มีอาการอะไรเลย วันที่26หมอนัดตรวจภายในค่ะ

ถึงกำหนดแล้วหมอเร่งให้ค่ะ ของเค้าก็โดนเร่งเจ็บเกือบขิต

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ💝

บ้านนี้กำหนดคลอด 23 ที่จะถึงนี้คะ แต่คุณหมอนัดผ่า 24

11mo ago

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้กำหนด29 พ.ค. หมอจะกระตุ้นให้วันที่25 พ.ค.นี้ค่ะ

วันเดียวกันเลยคะ เงียบกริบ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

หมอไม่กระตุ้นช่วยหรอคะ

11mo ago

ทางนี้หมอกระตุ้น ช่วยตอน 8 โมงเริ่มเจ็บถี่แล้วค่ะ

สู้ๆ นะคะแม่