แอบแตกแล้วจร้า

นัดคลอด10พฤศจิกายนแตกที่3เวลา17:40น้ำหนักแรกเกิด3315คลอดเองจร้า#ท้องแรกคะ

แอบแตกแล้วจร้า
15 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะบ้านนี้กำหนดคลอด10พ.ย.ยังเงียบยุเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ😍 คุณแม่เก่งจังเลยคลอดเองด้วย

ยินดีด้วยค่ะแม่เจ็บนานไหมค่ะกว่าน้องจะออกมา

4y ago

6ชั่วโมงจร้า

ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยจ้าแม่ น้องจ้ำม่ำมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะจร้า

ยินดีด้วยค่ะ