ปกติ ลูกดิ้นบ่อย แต่ทำไมอยู่ดีๆ ก้อม่ค่อยดิ้น จะเปนรัยรึป่าว

ปกติแล้วช่วงกลางคืนก่อนนอน ลูก้อจะดิ้น ตื่นช่วงกลางดึกก้อจะดิ้น แต่วันนี้ยุดีๆ ลูกก้อม่ค่อยดิ้น จะเปนอารัยรึป่าว ทำไมดิ้นน้อยลง ปกติจะดิ้นแรง แต่ตอนนี้เบามาก

1 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ

5y ago

22วีค เป็นเหมือนกัน ปกติจะดิ้นดี ดิ้นแรง แต่คืนนี้ไม้ดิ้นเหมือนกัน ไม่รู้เป้นอะไรป่าว