คลอดตอนกี่วีค

ปกติแล้วคนท้องส่วนใหญ่คลอดตอนกี่วีคคะ # ท้องแรกตื่นเต้น ?

2 ตอบกลับ

เราคลอด 37วีค+3วันจ้า ถือว่าคลอดปกติ กำหนดคลอดโดยรวมแล้ว 40วีค แต่ 37 คลอดถือว่าตามกำหนด แต่ถ้าน้อยกว่า 37วีค ถือว่าคลอดก่อนกำหนดจ้า ต้องเข้าตู้ละ

บ้านนี้39weekค่ะ