อาการหลังผ่าคลอด

ปกติแล้วคนที่ผ่าคลอดจะสามารถเดินได้กี่วันคะ ตอนนี้ นอน รพ.คืนที่ 2 แล้ว ลุกเดินไม่ไหวเลยค่ะ มีอาการวูบ เจ็บแผล ทรมานมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลุกได้วันที่2 แต่ทรมารมาก เพราะผ่าใส้ติ่งออกไปด้วย วันที่3 เริ่มเดิน แต่ต้องหาไรจับไว้ตลอด วันที่4กลับบ้านจ้า แต่แผลก็ยังเจ็บอยู่นะ //สู้ๆนะคะ