ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ปกติแร้วกี่สัปดาห์ถึงลูกจะดิ้นค่ะ พอดีท้องแรก เรยมีความกังวล เพราะเพื่อนบางคนบอก16สัปดาห์ก็ดิ้นแร้ว แต่ของหนูก็16สัปดาห์แต่นิ่งมากไม่มีดิ้นเรย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เหมือนกันทุกคนค่ะ บางคนดิ้นที่20วีคก็มีค่ะแล้วแต่ว่าหน้าท้องหนาหรือบาง รู้สึกเร็วช้าต่างกัย