ปรึกษาหน่อยค่ะ

ปกติแยกท้องแข็งเตือนคลอด หรือ ลูกโก่งตัว ยังไงหรอคะ ทางนี้ 38+2 แล้ว ท้องกลมดิ๊กกกก ในรูปท้องกำลังปั้นแข็ง แต่ก็ไม่รู้ว่าโก่งตัวหรือเปล่า 🤣🤣 #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรกค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องโก่งตัวจะแข็งบางจุดค่ะ ท้องแข็งจะแข็งทั่วค่าา

5mo ago

39+4 กระตุ้นไป 1 ครั้ง ยังไม่คลอดเลยค่ะ 🤣🤣🤣