ซาวน์เจอเด็กตอนกี่วีค

ปกติแม้ๆซาวน์เจอน้องตอนกี่weekคะ เรา 8 w 5 d ยังไม่เจอ เจอแต่ถุงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอน 8w ค่ะ เห็นหัวใจน้องกระพริบแล้ว แม่อย่าคิดมากนะคะ อาจจะไข่ตกช้า คำนวณอายุครรภ์คลาดเคลื่อนได้ค่ะ

2y ago

พอดีมีเลือดออกด้วยค่ะเลยเครียด หมอนัดอีกที 16 ธค ค่ะ