ผ้าอ้อมแบบไหนเหมาะกับเด็กแรกเกิด

ปกติแม่ๆใช้ผ้าอ้อมแบบไหนบ้างคะ สาคู กับสำลี #เด็กแรกเกิด #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สะดวกคะ ราคาต่างกัน แต่ใช้ได้เหมือนกันคะ

1y ago

ซักเรื่อยๆก้อเริ่มนิ่มคะ ยังไม่ได้ซักจะแข็งหน่อย