12 week แล้วแต่ไม่มีอาการแพ้ท้อง

ปกติแม่ๆแพ้ท้องกันช่วงกี่วีคคะ เรา12วีคยังไม่มีอาการเลย

8 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่6weekจนตอนนี้9week เริ่มดีขึ้นได้ยาหมอมากินแก้อาเจียน แต่ยังเหม็นอาหารอยู่เช่นเหม็นกาแฟร้อน ปกติดื่มทุกวันมาวันนี้ได้กลิ่นพุ่งเลยค่ะ

บางบ้านก็ไม่แพ้ค่ะ ส่วนเราเริ่มแพ้ตั้งแต่ 6-7w เลย หนักๆคือตอน8wค่ะ ตอนนี้ 9w6d เริ่มดีขึ้นค่ะ 😂 ตอน 8w ก็คืออาเจียนทุกวันนอนไม่สุขเลยค่ะ

ของเรา11+4w ก็ไม่แพ้ค่ะ บางทียังสงสัยอยู่ว่าตัวเองท้องรึเปล่า😅 เพราะอาการแตกต่างจากท้องแรกมาก

ไม่ต้องกังวลนะค่ะบางบ้านไม่แพ้ แต่บ้านนี้แพ้ตอนท้องได้เดือนแรก ตอนนี้จะ3แร้วจ้าไม่มีอาการ

เราก็ไม่ค่อยแพ้ค่ะ แค่มีอาการเพลีย แต่ก็ไปทำงานได้ปกติ คนไม่แพ้แสดงว่าลูกรักเรานะคะ🥰🥰

1y ago

ติดพ่อก็ดีนะคะ คุณแม่จะได้สบาย555

ช่วงเริ่มแรกเเพ้เอาเรื่องอยุ่ค่ะ เเต่ตอนนี้10จะ11 เริ่มเบาเเร้ว เเต่ก่อมีอ้วกบ้างง.

ไม่แพ้เหมือนกันค่ะแม่มีแค่เหนื่อยง่ายแค่นั้นเองค่ะ ต่างจากท้องแรกมากกก

ส่วนตัว ไม่แพ้ ค่ะ