ใช้จุกหลอกตอนอายุทารกเท่าไหร่กันคะ

ปกติแม่ๆเริ่มให้ลูกน้อยใช้จุกหลอกช่วงไหนกันคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ จะใช้แค่เวลาที่จำเป็นจริงๆเช่น อยู่ข้างนอก กินนมครบปริมาณที่ควรได้รับแล้วน้องยังขอกินอีกจะใช้จุกหลอกแทนค่ะ เพื่อป้องกันด้วย

ใช้ตั้งแต่แรกเกิดเลยคะ..ใช้แค่เวลาออกนอกบ้านหรือที่น้องกินนมอิ่มยังจะขอกินต่อและเวลาจำเป็นจร้าแม่

บ้านนี้ใช้ตั้งแต่ไม่ถึงเดือนค่ะ ใช้รุ่น 0+ แต่ลูกดันเลิกจุกเองตอน 4 เดือนแล้วก็ไม่ดูดอีกเลย

แนะนำให้น้องเริ่มตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

แรกเกิดเลยค่ะ

แรกเกิดค่ะ