อัลตราซาวด์เจอตัวน้องตอนไหน

ปกติแม่ๆอัลตราซาวด์เจอตัวน้องสัปดาห์ไหนกันค่ะ. ดิฉันไปฝากท้องพร้อมอัลตราซาวด์ หมอบอกท้องได้ 6 สัปดาห์ อัลตราซาวด์เจอถุงการตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวน้อง หมอบอกว่าอาจเป็นท้องลมได้ หรืออาจยังเล็ก นัดมาอีกทีอีก 1 เดือนเลยค่ะ กังวลใจมาก?

53 ตอบกลับ

8 w ค่ั

8wค่ะ