เป็นหวัดกินยาตัวไหนดี?

ปกติแม่ๆมีอาการไข้หรือเป็นหวัดจะมักกินยาตัวไหนกันคะ ส่วนเรากินตัวยา"ไทลินอล"จะมีผลข้างเคียงหรือเป็นอันตรายกับลูกไหม#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ขอบคุณค่ะ😊

1 ตอบกลับ

ไทลินอล ก็คือยาพาราชนิดหนึ่ง แต่ว่ากินเยอะไปมันก็ไม่ดีส่งผลต่อลูกค่ะ