ตอนนี้32+5 แล้ว รู้สึกหน่วงตึงท้องบ่อยมากๆ แยกไม่ออกว่าปวดท้องเข้าห้องน้ำหรือปวดท้องเตือน

ปกติแม่ๆปวดช่วงไหนกันบ้างคะ ?

2 ตอบกลับ

ปวดท้องเตือนจะปวดเหมือน ปจด แต่ปวดมากกว่ามากๆๆๆๆๆ แล้วมีอาการปวดอึแต่อึไม่ออกค่ะ คุณแม่โทรปรึกษาห้องคลอดได้นะคะ ช่วยตัดสินใจว่าควรไป รพ หรือยัง

ของเรา 34+1 แยกไม่ออกเหมือนกันค่ะ