ตั้งครรภ์ 12w4d

ปกติแม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่เดือนคะ#ท้องแรก #ขอความกรุณาด้วยนะคะ

4 ตอบกลับ

แล้วแต่คนเลยค่ะ ของเราท้องแรกออกตอนเกือบ 5 เดือน ท้องนี้ 2 เดือนกว่าก็ออกละ 😂

4mo ago

ท้องเค้า3เดือนกว่าเริ่มออกแล้วเลยมาถามแม่ๆคนอื่นดูค่ะ🙏🏻

บ้านนี้ 12w4D เหมือนกัน ท้องออกแล้วค่ะ แม่บอกท้องใหญ่ 😅

4mo ago

เริ่มออกแล้วเหมือนกันเลยค่ะ

แล้วแต่ท้องคะ บ้านนี้ท้องแรก 3เดือนกว่าออกแล้วคะ

ท้องแรกจะออกช่วง5-6เดือนค่ะ