ขอวิธีเพิ่มปริมาณนมที่ลูกกินต่อมื้อค่ะ

ปกติแม่ๆที่ปั๊มนมใส่ขวด เพิ่มปริมาณยังไง ทีละเท่าไหร่ ให้ลูกกินแล้วจะอิ่มพอดีคะ ที่บ้านน้องปรับเพิ่มขึ้นเร็วมาก ช่วงสัปดาห์3 และ 4 กังวลว่าลูกจะover feeding แล้วน้ำนมแม่ก็ไม่พอด้วยค่ะ รบกวนขอคำแนะนำ แม่ๆค่ะ#ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ในแอพมีบอกนะคะ ว่าน้องอายุเท่านี้ ควรกินนมเท่าไหร่ต่อวัน บ้านนี้กินได้ทีละ 3 ออนซ์ ช่วง3เดือนแรก

3y ago

ให้ทานทุก 2-3 ชม ค่ะ อย่างน้องตื่นมากินตอนตีห้า ไม่เกิน 8 โมงเช้า ควรให้เขาทานเลย