ตั้งครรภ์14week

ปกติแม่ๆซื้อของให้ลูกตอนกี่สัปดาห์คะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มดูของตั้งแต่ท้องอ่อนๆค่ะ เริ่มทยอยซื้อจิงๆตอน7เดือน เพราะเราค่อนข้างเรื่องมากเลยต้องเลือกเองค่ะ 😅ตอนเกือบ9เดือนก็เอาทยอยออกมาซักค่ะ

บ้านนี้ผลนิฟตี้ออกก็ทยอยซื้อเลยค่ะ เห่อมาก