ลูกอายุ 1 เดือน ร้องไห้ไม่หยุดหลังกินนมผง

ปกติแม่ให้นมแม่สลับนมผง มีบ้านไหนเป๊นบ้างคะ ลูกร้องงอแง เสียงดังมากไม่หยุด หลังกินนมผงประมาณแบบจะขาดใจเลยค่ข ร้องที 5-6 ชม ทำใหิน้องไม่ได้นอนเลยค่ะ สงสารลูกมากค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไงลองให้กินแต่นมแม่ก่อนได้ไหมล่ะค่ะ พอกินเสร็จลองจับน้องเรอค่ะ เพื่อไล่ลมในท้อง แต่การที่เด็กกินนมขวด จะทำให้ลมเข้าไปในท้องได้ง่ายหลังกินเสร็จควรจับเรอนะคะ

ท้องอืดรึป่าวคะ