ถ้าแม่เป็นผอมขึ้นได้เดือนละ 2-3 โลค่ะ แต่ถ้าอวบแนะนำเดือนละ 1-2 กิโล ขึ้นมากไปไม่ดีเข่าจะรับไม่ไหวเอา

2y ago

เยอะอยู่ค่ะแม่ ลดขนม อาหารรสหวานนะคะทำน้ำหนักพุ่งเสี่ยงเบาหวาน เน้นทานเนื้อสัตว์ ผัก ไข่ นม ผลไม้ให้ครบ 5 หมู่