อยุ่ดีๆก้อมีอาการคล้ายต้นขาเกร็ง‼️

ปกติแม่ก้อไม่ค่อยเดินมากนะคะ แต่อยุ่ดีขามันเกร็งขยับมากนี่ตะคริวทันทีค่ะ32+4 แม่ๆมีวิธีบรรเทามั้ยคะ เจ็บจะร้อง??

2 ตอบกลับ

เล่นโยคะเลยค่ะ แล้วก็ให้แฟนนวดให้ค่ะ

ดื่มน้ำเยอะๆช่วยเรื่องตะคริวได้นะคะ