นั่งมอไซกันตอนไหนคะ

ปกติเเม่ๆคนอื่นนั่งมอไซหลังคลอดกันตอนไหนคะ พอดีเเม่ไม่เจ็บเเผลตั้งเเต่อาทิตย์เเรกๆเเล้วตอนนี้ได้เดือนกว่าเเล้วค่ะ วันที่19 นี้หมอนัดตรวจหลังคลอดค่ะ พอดีอยากรู้ว่าควรนั่งได้หรือยัง

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้หลังคลอด3วันค่ะ😅ต้องกลับไปเอาเสื้อผ้าเพราะสามีเอามาแบบไม่รู้เรื่อง นั่งเอียงๆข้างนึง ไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่ค่ะ หลังจากนั้นพอค่ะ กลัวแผลฉีก อีกทีเกือบเดือนถึงเริ่มขี่มอไซค์เพราะแผลหายและไม่เจ็บแล้วค่ะ

2y ago

มันไม่ได้ดั่งใจเราค่ะมันขัดใจไปสะทุกอย่างเลยอยากทำเอง 🤣 ขี่รถยันคลอดแล้วลูกออกมาชอบนั่งรถมากค่ะ ร้องไห้มานั่งรถพาขี้เล่นหยุดร้อง