ท้อง4เดือน ขับรถมอเตอร์ไซต์ได้ไหม?

ปกติเวลาไปทำงานหรือไปธุระที่ไหนก็ตาม แฟนจะเป็นคนไปรับไปส่งตลอด แต่ก็มีบางครั้งที่เวลาของแฟนกับเราไม่ตรงกัน บางทีเราก็จำเป็นต้องขับรถมอเตอร์ไซต์ไปทำงานเองบ้าง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขับตั้งแต่ท้อง1เดือนจนวันคลอดเลยค่ะ ถ้าไม่ไกลมากขับได้ค่ะแม่ แต่ขับช้าๆนะคะ ขับระวังๆด้วยค่ะ แต่บ้านนี้สายซิ่ง555ขับเร็วตลอด วันที่ปวดท้องคลอดยังขับไปโน้นไปนี่ได้ยุเลยค่ะ