ยา

ปกติเวลาแม่ๆปวดหัวมากๆ (ไม่มีไข้) กินยาตัวไหนกันคะ เราไม่กล้ากินยามั่ว ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะหัวจะระเบิดแล้ว??

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดทุกวันเลยจร้าาา ตื่นมาก็ปวดเลย ใช้วิธีนอนพักเยอะๆ สุดทนจริงๆค่อยจัดพาราค่ะ ยิ่งช่วงนี้อากาศร้อนสุดๆ บอกได้คำเดียวทนเท่านั้นค่ะ✌✌✌

5y ago

ยิ่งนอนเยอะยิ่งหนักไปอีกค่ะบ้านนี้555

กินยาพาราได้อย่างเดียวค่ะ

กินได้แค่พาราค่ะ

พาราค่ะแม่

ยาพาราค่ะ

พาราค่ะ

พาราจ้า

พาราค่ะ