ปวดหัวไมเกรน มีวิธีไหนช่วยได้

ปกติเวลารู้สึกมีอาการปวดก็จะกินยาไมเกรน อาการก้จะดีขึ้น แต่พอมีน้องตอนนี้ 15w ไม่สามารถทานยาได้ เวลาเป็นปวดหัวทรมานมาก เหมือนหัวจะระเบิด นอนไม่ได้ แม่ๆบ้านไหนมีวิธี แนะนำบ้างคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ทานได้แต่ยาพารานะคะ และแนะนำให้นอนพักผ่อนมากๆไม่ต้องคิดมากค่ะ