ทานนมแล้วอาเจียน

ปกติเวลารับประทานอาหารจะไม่แพ้ท้อง ทานได้ปกติ แค่เมื่อไหร่ที่ดื่มนม จะมีอาการคลื่นไส้ อาเจียน เกิดจากอะไรคะ พอมีวิธีไหนแก้ได้บ้าง อยากทานนม อยากทานน้ำเต้าหู้คะ แต่อาเจียนทุกที

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนเป็นนมเปรี้ยวสำหรับคนท้อง(แอนมัมมีค่ะ)แทนก็ได้จ้า

5y ago

คะ จะลองดูนะคะ