หน้ามืด จะวูบ

ท้องได้6 เดือนตอนนี้ มีอาการหน้ามืด เหมือนจะหลับไปเลย คลื่นไส้ อาเจียน แต่ยังมีสติ เกิดจากอะไรคะ รู้สึกเริ่มเป็นบ่อยขึ้น กลัวว่าถ้าตอนอยู่คนเดียวอาจจะวูบ โชคดีที่สามีอยู่ด้วยตลอดตอนที่มีอาการ จะได้หาวิธีป้องกันก่อนเพื่อไม่ให้เกิด

2 ตอบกลับ

ความดันตกหรือเปล่าคะ รีบไปหาหมอดีกว่าค่ะ เผื่อเสี่ยงครรภ์เป็นพิษขึ้นมาจะลำบากกว่านี้ค่ะ

10mo ago

ค่ะ อาการวูบแบบแป๊บๆก็น่ากลัวค่ะ อย่าชะล่าใจเด็ดขาดนะคะ

เหมือนครรภ์เป็นพิษเลยค่ะปรึกษาหมอดูนะ