ประจำเดือนขาด3วัน ถ้าตรวจจะขึ้น2ขีดไหม

ปกติเราไม่กินยาคุมแต่พอกินก่อนประจำเดือนมา2-3วันพอถึงกำหนดประจำเดือนมาแต่ประจำเดือนไม่มาเกี่ยวกับยาคุมไหม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดูค่ะ ตรวจได้บ่อยๆจนกว่า ปจด.จะมาเลย