ควรเชื่อ แอพนับวันไข่ตก หรือ ที่ตรวจไข่ตก ดี

ปกติเราใช้แอพนับวันไข่ตก 3 แอพ รอน้องมานานก็ยังไม่มาสักที เดือนนี้ลองใช้ชุดตรวจไข่ตกแบบจุ่ม ประจำเดือนเรามาวันที่ 5 เพิ่งหมดไปวันที่ 10 แอพทั้ง 3 แอพบอกว่าไข่จะตก 18,20 แต่วันที่ 16 เราลองใช้ที่ตรวจแบบจุ่ม ขึ้นมา 2ขีดเข้ม พอวันที่ 17-18 ขีดเริ่มจางหายไป เราควรเชื่ออะไรดี

1 ตอบกลับ

แอปนับไข่ตก นับตามรอบเดือน เป็นแค่การประมาณการนะคะ ไม่ได้นับจากร่างกายเราจริงๆ

4y ago

ขอบคุณค่ะ