ก้นลูกเป็นเม็ดๆแบบนี้คืออะไรคะ

ปกติเราใช้ทิชชู่เปียกกับทิชชู่แห้งเช็ดก้นให้ลูกค่ะ ใส่แพมเพิร์สตลอด แต่เวลาเปลี่ยนก็จะปล่อยผึ่งไว้แป๊ปนึงตลอด แบบนี้เกิดจากอะไรคะ แล้วต้องดูแลรักษายังไง

ก้นลูกเป็นเม็ดๆแบบนี้คืออะไรคะ
1 ตอบกลับ

น้องอาจจะแพ้แพมเพิส ทาวาสลีนหรือบีแพนเธนหรือโซโดครีมก่อนใส่แพมเพิส

4y ago

ขอบคุณค่ะ