มีแม่ๆบ้านไหนตรวจเจอเยอะขนาดนี้มั้ยคะ

ปกติเราเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิดอยู่แล้ว แต่เมื่อวานไปฟังผลเลือดปรากฎว่าเจอไวรัสตับอักเสบB พาหะธารัสซีเมีย แถมค่าน้ำตาลสูงอีก (แต่ยังไม่ได้คัดกรองเบาหวานนะคะ) แอบกังวลว่าตัวเล็กจะไม่แข็งแรงค่ะ😢 #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ทำตามที่หมอแนะนำนะค่ะ แม่ๆส่วนใหญ่ก็เสี่ยงเบาหวาน น้ำตาลในเลือดสูงเกือบจะทุกคน เน้นทานอาหารให้ครบ 5 หมู่นะค่ะ อย่ากังวลเลย สู้ๆ

3y ago

หมอนี้บอกให้งดเลยค่ะ5555 ปกติกินของหวานอยู่แล้ว พอท้องมาหนักกว่าเดิมจนตอนนี้จะคลอดแล้ว แต่ต้องคุมน้ำตาล

แม่อย่ากังวลไปก่อนค่ะ มีอะไรแม่ปรึกษาคุณหมอเลยนะคะ ยิ่งกังวลจะทำให้แม่เครียดและส่งผลถึงน้องนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่