ตกขาวสีเหลืองตอนตั้งครรภ์ ตกขาวเชื้อรา

ปกติเราเป็นมาก่อนนะคะ (เป็นประมาน1ปีเเล้ว)แต่ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่า เเล้วเป็นตกขาวคันสีเหลืองจะมีอันตรายกับเด็กไหมคะ(มีใครเป็นบ้างไหมคะเเล้วเป็นยังไงบ้างคะกลุ้มใจคะ)แต่หมอบอกว่าไม่มีอันตรายนะคะ เเต่อยากถามคนที่เคยมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

แต่ถ้ามันคันและกวนใจ ควรรักษาให้หายนะคะ หมอไม่ได้ยามาหรอคะ

5y ago

แต่ไม่รุ้ว่าจะกลับมาเป็นอีกไหมคะ